LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011-2012

...
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011-2012
      Ngày 28 tháng 5 năm 2012,Thầy và trò trường THPT Bình Trung đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2011-2012.Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của đại biểu các xã Bình Trung,Yên Mỹ,đại diện hội phụ huynh học sinh và toàn thể các bộ GV nhà trường và hơn 4 trăm học sinh trong toàn trường.
      Tại buổi lễ,nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học,tuyên dương các cá nhân ,tập thể đã đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.Qua báo cáo của nhà trường,có thể thấy: Thầy và trò trường THPT Bình Trung đã vượt qua rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất,trường lớp chưa đầy đủ,địa bàn là vùng kinh tế khó khăn,công tác xã hội hóa giáo dục còn chưa cao...nhưng nhà trường vẫn gặt hái được những thành công rất đáng khen ngợi: có 2 học sinh giỏi,70 học sinh khá,trong cuộc thi học sinh giỏi đã đạt được 2 học sinh giỏi cấp tỉnh,về văn hóa thể thao:Đạt nhiều giải cấp tỉnh,cấp huyện...Để có được nhưng thành tích này là do có sự quan tâm của lãnh đạo các cấp,chính quyền địa phương,sự chỉ đạo,phối hợp của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường và đặc biệt là sự cố gắng,lòng tâm huyết của các thầy cô trực tiếp giảng dạy đối với các thế hệ học trò cũng như sự nỗ lực vươn lên của các em học sinh.

Tin và ảnh: Hoàng Hiệp
 Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

1.Khai mạc

2.Thầy Nông Văn Tuyền -Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học

3.Niềm vui của thầy,cô và 2 em học sinh giỏi trong giờ phút nhận giấy khen.

4.Thầy hiệu phó Nông Thế Bình trao giấy khen và phần thưởng cho HS tiên tiến.

5.Thầy Tuyền trao giấy khen và phần thưởng cho HS tiên tiến